ĐẦU NỐI ĐA NĂNG P40: NHỎ GỌN

Đầu nối đa năng P40 - là sản phẩm cải tiến của OMINSU năm 2023. Đầu nối có “thiết kế thông minh”, nhỏ gọn, chuyển đổi các loại chân cắm trên thế giới về chân cắm tròn phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, đầu nối còn bố trí thêm 2 lỗ cắm để sử dụng thêm 1 thiết bị điện giúp tiết kiệm diện tích.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

  • Đầu nối đa năng P39 chính hãng OMINSU ra mắt vào năm 2023, có thiết kế đẹp mắt với thân "nhựa ABS trắng sứ chống va đập cao"
  • P40 sử dụng “đế nhựa Amino chống cháy vàng tươi” kích thước dày hơn 20% so với bình thường, tăng cường khả năng chống cháy của sản phẩm.
  • Đầu nối có “bố trí lò xo tăng lực kẹp”, khi cắm nối, tiếp xúc rất tốt với chân phích, đảm bảo khả năng dẫn điện tốt, chống move, chống đánh lửa.
  • Sản phẩm kết cấu dày dặn, “kích thước lớn”, đủ không gian cho 3 phích cắm kích thước lớn sử dụng cùng lúc. “Khối lượng nặng” giúp tăng độ chắc chắn và bền đẹp của sản phẩm.
  • Thiết kế kỹ thuật phù hợp tiêu chuẩn an toàn điện, “kết cấu gờ nhựa bắt vít ngăn 2 lá đồng chạm vào nhau”, khi sử dụng có tác dụng ngăn pha chống sự cố chập cháy.
  • Để khắc phục nguy cơ bị bung mối hàn và không tải được công suất lớn. OMINSU đã nghiên cứu và sản xuất ra đầu nối đa năng P40 “không dùng mối hàn”. Thay vào đó, công tysử dụng thanh đồng dẫn đảm bảo khả năng chịu tải được công suất lớn, tính ổn định và độ bền cao hơn so với các sản phẩm có sử dụng mối hàn.

ỨNG DỤNG CỦA ĐẦU CẮM NỐI ĐA NĂNG P40

Khi đi chơi xa hoặc đi công tác, vấn đề “thiếu lỗ cắm điện” gần như luôn luôn xảy ra. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng đầu cắm nối đa năng P40 nhỏ gọn để chia các nguồn điện, cắm được nhiều thiết bị cần thiết. Bạn có thể đóng gói chúng vào hành lý trong mọi chuyến đi một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đầu nối đa năng P40 để cắm nối tại không gian sống, văn phòng, và nơi làm việc.

OMINSU - Ai cũng bảo: Nồi đồng cối đá

------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH OMINSU VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tòa nhà Housing, Số 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: 024 6269 8403     -      Fax: 024 6269 8435

Email: ominsuvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ominsuvn 

Website: www.ominsu.com