• 024 6269 8403
  • VN EN

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

OMINSU - Ai cũng bảo là: “Nồi đồng, cối đá”

TẦM NHÌN

OMINSU là nhà sản xuất và phân phối thiết bị điện và chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Với việc lựa chọn thiết bị điện là ngành kinh doanh chính để dẫn dắt thị trường, OMINSU đã và đang nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần tiên phong để mở rộng thị trường trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và đầu tư năng lượng. Tại OMINSU, chúng tôi nỗ lực xây dựng

Thương hiệu quốc gia vươn tầm quốc tế”.

SỨ MỆNH

OMINSU cam kết mang đến cho khách hàng những “sản phẩm chất lượng” bằng việc áp dụng những giải pháp công nghệ hiện đại và dịch vụ vượt trội”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI"

Sự thành công của thương hiệu OMINSU là minh chứng cho sự đóng góp và cống hiến không ngừng của đại gia đình OMINSU. Mỗi cá nhân đều hiểu rõ và theo đuổi 3 giá trị cốt lõi “Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo”:

  1. Uy tín (Prestige): Với phương châm “Phục vụ vì khách hàng”, mọi hoạt động và quyết định của công ty đều hướng đến lợi ích cho khách hàng. Đối với công ty, sự uy tín là tài sản vô cùng quý giá và bất khả xâm phạm. Đây cũng là chìa khóa thành công mà tất cả mọi thành viên OMINSU nỗ lực đạt được.
  2. Chất lượng (Quality): Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn cải tiến quá trình sản xuất để đem tới sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng trong thời gian ngắn nhất và giá rẻ nhất.
  3. Sáng tạo (Creativity): Đổi mới sáng tạo không ngừng nhằm cung cấp những sản phẩm và thiết bị tiên tiến, hiện đại, và có nhiều bước đột phá mới.

OMINSU - Ai cũng bảo: "Nồi đồng cối đá"

------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH OMINSU VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tòa nhà Housing, Số 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: 024 6269 8403     -      0867504522

Email: ominsuvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ominsuvn 

Website: www.ominsu.com