• 024 6269 8403
  • VN EN

Tổng quan về Công ty TNHH OMINSU Việt Nam

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH chế tạo cơ điện và vật liệu cách điện OMEGA được thành lập năm 2000. Với kinh nghiệm trên 15 năm sản xuất và kinh doanh, cho đến nay thương hiệu OMINSU đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Vam với dòng sản phẩm “Thiết bị điện OMINSU” và "Thiết bị chiếu sáng OMINSU" được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng, đến nay sản phẩm OMINSU đã có mặt trong hầu hết các gia đình người Việt.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu OMINSU được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu, từng công đoạn, từ việc kiểm soát tất cả các yếu tố chất lượng đầu vào, đến việc trao sản phẩm tới tay khách hàng.

Trung thành với tôn chỉ: " OMINSU - Ai cũng bảo là " Nồi đồng, Cối đá", tất cả các hoạt động của Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chiến lược là: “Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối bằng dịch vụ tốt nhất”.
Với quan điểm đó, OMINSU đã liên tục cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm thiết bị điện bền chắc - an toàn - tiện dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng của Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến, thử nghiệm chính là điểm mạnh giúp thương hiệu OMINSU luôn khác biết trên thị trường . Hơn nữa, chúng tôi cam kết lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng để thay đổi và tạo ra các sản phẩm mới ngày một độc đáo, an toàn, tiện dụng hơn.

Bằng hệ thống phân phối bán hàng chuyên nghiệp bao phủ khắp cả nước, với trên 200 nhân sự chuyên trách, các sản phẩm OMINSU luôn đảm bảo được cung cấp kịp thời đến tất cả các khách hàng và luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Với khả năng tài chính lành mạnh cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong sáng tạo lao động sản xuất, Công ty chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy hiệu quả của các đối tác, nhà đầu tư, xây dựng thương hiệu thiết bị điện OMINSU luôn trở thành “thương hiệu uy tín và gần gũi” với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam xin trân trọng cảm ơn!


CÔNG TY TNHH OMINSU VIỆT NAM
* Trụ sở chính: Tòa nhà Housing, Số 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
* Phone: 024 6269 8403               -               Fax: 024 6269 8435
* Email: ominsuvn@gmail.com

* Website: www.ominsu.com